แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

พอเข้าช่วงไตรมาสที่สอง หนูมีอาการปวดเกร็งบริเวณท้องน้อย เวลาปวดปัสสาวะค่ะ พอปัสสาวะเสร็จท้องก็จะเเข็งอยู่พักนึงเลยค่ะ ลุกเร็วก็ปวดไปทั้งตัว อยากสอบถามเเม่ๆท่านอื่นว่ามันอันตรายไหมคะ#ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราแข็งปวดประจำตอนปวดฉี่ค่ะ เป็นตั้งแต่ท้องอ่อนยันคลอด ปกติดีแม่

12mo ago

ค่ะคุณแม่ อ่านเเล้วค่อยกายกังวลใจค่ะ