ปกติไหมค่ะเเบบนี้

พอเข้า 9เดือน ท้องเเข็งบ่อยค่ะ ปวดซี่โครงด้วยค่ะ เป็นคนตัวเล็กค่ะ ท้องเล็กด้วยค่ะ เวลาท้องเเข็งปวดเหมือนจะฉี่ เเล้วปวดซี่โครงตลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

กดซี่โครงดูค่ะถ้ากดเจ็บกระดูกอักเสพ

5y ago

งดยกของหนักงดออกแรงข้างที่เจ็บค่ะสักพักจะดีขึ้น