32w กับอาการชา

พอเข้า32w แม่มีอาการมือชา มือเต่ง เท้าเต่ง ตื่นมาตอนเช้าปวดมาก เหมือนจะแตก ขนาดแปรงฟันยังบีบยาสีฟันเองไม่ได้ ตอนดึกๆก็ตะคิวกินขาจ้างขวาตลอด นอนไม่ค่อยหลบเลยค่ะ ทรมานมาก แม่บ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างคะ #ทีมกันยา65#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

อดทนอีกนิดค่ะแม่เดี๋ยวคลอดก็หายสู้ๆนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰