งอแงไม่ยอมนอน

พอเข้า2เดือน งอแงให้อุ้มตลอดเวลา ต้องอุ้มจนหลับ ถ้าไม่อุ้มเดินก้ไม่ยอมนอนค่ะ พอว่างลงที่นอนก้ตื่น เป็นแบบนี้ตลอดและก้เป็นทุกวัน ทำยังไงดีค่ะเลี้ยงคนเดียวรำบากมาก ถ้าจะเข้าห้องน้ำจำเป็นต้องว่างเค้าๆก้จะร้องแบบสุดๆอยุ่ย่างงั่นจนกว่าเราจะมาอุ้มเค้า สงสารลูกมากคะ ย่างงี้มีวิธีแก้ไขยังไงบ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อยคะ

25 ตอบกลับ

ห่อตัวน้องคะช่วยได้เยอะ บ้านนึ้ก็เป็น

เวลาวางใช้จังหวะเอาค่ะ แบบนิ่มที่สุด

ลองให้นอนเปลค่ะ. หรือห่อตัวน้องนะค่ะ

เคยค่ะเด่วน้องก็หาย..สุ้ๆ

เหมือนกันเลยค่ะ