สอบถามแม่ๆบ้านใหนเป็นเหมือนบ้านนี้มั้ย

พอเข้า29wก็รู้สึกว่าหายใจไม่อิ่มเหนื่อยง่ายทำอะไรนิดๆหน่อยๆหอบแล้วปวดหลังปวดสะโพกปวดขาหนีบมีใครเป็นบางหรือมีวีธีแก้มั้ย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ลูกตัวโตขึ้นค่ะเลยไปเบียดทำให้หายใจได้ลำบาก

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แค่ซักผ้ายังหอบขำตัวเองมาก 🤣

2y ago

สู้ ๆ ค่ะ เดี๋ยวคลอดก็หายแล้ว