กินเนื้อสัตว์ไม่ได้เลยค่ะ

พอเข้า 8 เดือนมากินเนื้อสัตว์แล้วอ้วก มึนหัว จุกอก นอนแทบไม่ได้เลยค่ะ พอกินต้มผักดีขึ้นมากกินข้าวได้ปกติ เลยลองกลับมากินเนื้อสัตว์อีกครั้ง อาการเดิมเลยค่ะ มีใครเคยเป็นบ้างคะ แล้วกินอะไรทดแทนได้บ้าง? ตอนนี้ 33+4 แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ