ปรึกษาแม่ๆ

พออายุครรภ์ใกล้ครบกำหนด มีอาการอยู่ๆก็อยากร้องไห้ขึ้นมา. บางทีไม่ได้เป็นอะไรเลยแต่พอนั่งๆไปก็อยากร้องไห้. น้ำตาไหลแบบไม่รู้ว่าตัวเองเป็นอะไร ปกติมั้ยคะแม่ๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองปรึกษาหมอดูค่ะ กลัวเป็นโรคซึมเศร้าค่ะแม่