30วีค นอนยากกันมั้ยคะ

พออายุครรภ์​ยิ่งเยอะยิ่งนอนยากทรมานมาก แม่แม่เป็นกันบ้างมั้ยคะ ยิ่งนอนตะแคงยิ่งเจ็บชายโครง​ใต้ราวนม นอนหงายปวดหลัง ท้องแข็ง ปวดเอวเจ็บก้น กว่าจะนอนได้หาท่าสบายไม่เจอ เหมือนร่างพัง...เมื่อยท้องหายใจได้ทั่ว อาการมาเต็ม

2 ตอบกลับ

เป็นบ้างบางวันค่ะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งนอนไม่สบาย😓

ลองซื้อหมอนคนท้องมาใช้ค่ะแม่ นอนสบายขึ้นค่ะ