ลูกดิ้น

พออากาศที่บ้านหนาว รู้สึกเหมือนลูกดิ้นน้อยลง ปกติไหมคะ มีใครเป็นบ้าง สอบถามหน่อยค่ะ บ้านนี้กังวลมากๆ? ตอนนี้ท้องได้ 29w1dค่ะ

2 ตอบกลับ

23w บ้านนี้ลูกดิ้นน้อยเหมือนกัน บางวันก็ไม่ดิ้นเลยค่ะ

ดิ้นทุกวันค่ะแต่ดิ้นไม่มากดิ้นแค่เบาๆ23w