สิทธิบัตรทองสามารถใช้คลอดลูกนอกพื้นที่ได้ไหม

พอสิทธิรักษาบัตรทองอยู่ที่นนทบุรี แต่ตอนนี้เราย้ายมาอยู่ชลบุรี กำหนดคลอด17เม.ย.นี้ เราไม่ได้ย้ายสิทธิมา เราสามารถใช้นอกพื้นที่ได้ไหมคะ? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

14 ตอบกลับ

ย้ายสิทธิ์ค่ะแม่ ทำเรื่องวันนี้เสร็จ สามารถใช้สิทธิ์ได้หลังจากที่ยื่นเรื่องเลยค่ะไม่ต้องรอเหมือนแต่ก่อน... เราก็พึ่งทำมาเหมือนกัน

3y ago

ใช่จ้าแม่ รพ.รัฐไม่ได้แย่อย่างที่คิดค่ะ ส่วนคัวฝากกับ รพ.รัฐแต่ฝากพิเศษเลือกหมอสำหรับทำคลอดคะ