สิทธิบัตรทองสามารถใช้คลอดลูกนอกพื้นที่ได้ไหม

พอสิทธิรักษาบัตรทองอยู่ที่นนทบุรี แต่ตอนนี้เราย้ายมาอยู่ชลบุรี กำหนดคลอด17เม.ย.นี้ เราไม่ได้ย้ายสิทธิมา เราสามารถใช้นอกพื้นที่ได้ไหมคะ? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

14 ตอบกลับ

ลองถามอนามัยใกล้บ้านดูนะคะแม่ตอนเราเคยถามอนามัยใกล้บ้านเขาเคยบอกว่าใช้สิทธิได้ในวันนั้นเลยค่ะเขาเปลี่ยนระบบใหม่แล้วแต่ต้องมีทะเบียนบ้านที่เราอยู่ปัจจุบันไรเนี่ยล่ะค่ะจำไม่ค่อยได้แล้ว ใช้สิทธิได้ในวันนั้นเลยไม่ต้องรอ3เดือน