#หนูจะรู้หรือยังค่ะว่าท้องไหม#หนูมีไรกับแฟนได้1สัปดาห์ แล้วไมได้มีไรกันอีกเลย ปรากฎว่า

พอวันที่7หลังจากได้กัน + มีน้ำหล่อลื่นที่ช่่องคลอดเยอะ +มีเลือดออกคล้ายประจำเดือน สีสวยดี สีแดง +คลื่นไส้ +ปากแห้งแตก +ปกติเป็รถคนหน้ามัน แต่หน้าแห้งมากๆ

1 ตอบกลับ

ต้องรอครบกำหนดประจำเดือนมาถึงจะตรวจได้นะคะ ถ้าโชคดีไม่ท้อง และหนูรู้ตัวว่าไม่พร้อม หนูควรเรียนรู้การคุมกำเนิดนะคะ เช่น การใช้ถุงยางอนามัย ยาคุมกำเนิดฉุกเฉิน ทำเพื่อตัวเอง รักตัวเองให้มากๆนะคะ