อยากรู้ค่ะ เมนขาดเมื่อวันที่26พ.ค.67 ต้อนนี้10มิ.ย.เมนไม่มา พอตรวจ ได้ขีดเดียวจางๆแบบในรูปเลย

พอวันที่1มิ.ย.มีเลือดออกไม่เยอะพอใส่ผ้าอนามัยคือตกขาว หรือต้องรอไห้ครบ1เดือนค่ะ พึ่งตรวจเมื่อกี้เลย แบบนี้เรียกว่าครบ1เดือนหรือยังค่ะ หรือต้องรอตรวจสิ้นเดือน

อยากรู้ค่ะ เมนขาดเมื่อวันที่26พ.ค.67 ต้อนนี้10มิ.ย.เมนไม่มา พอตรวจ ได้ขีดเดียวจางๆแบบในรูปเลย
1 ตอบกลับ

อยากรู้ค่ะ