สอบถาม

ถ้าประจำเดือนไม่มา1เดือนแล้ว พอวันที่1มิ.ย ประจำเดือนมาแค่นิดเดียวของช่วงเช้า แล้วหายเลยแบบนี้มีโอกาสท้องไหม ไม่กล้าตรวจกลัวเสียใจนะคะ

1 ตอบกลับ

ต้องลองตรวจดูค่ะ เพราะว่าบางทีเลือดที่ออกมาอาจจะไม่ใช่ ปจด. อาจจะเป็นการเตียมพร้อมของมดลูกสำหรับการตั้งครรภ์คะ