ต้มขวดนม

พอล้างขวดนมเสร็จแล้วเอาขวดนมไปต้ม. พอแห้งแล้วเป็นคราบขาวๆ แบบนี้อันตรายมั๊ยคะ. มีวิธีทำให้ไม่เป็นคราบมั้ย

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นคราบจากน้ำที่ใช้มั้งคะ​ น้ำประปาบางมี่มันตะมีตะกอน

5y ago

มันเป็นอันตรายมั้ยคะ ต้องล้างใหม่มั้ย