มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

พอลูกไกล้จะ 3 เดือนแล้ว ไม่ชอบอาบน้ำไม่ยอมอาบน้ำ ร้องไห้ มะก่อนชอบ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ร้องทุกครั้งที่อาบน้ำ มาหายตอน 4 เดือนค่ะ 😂

3y ago

นี่เพิ่งร้องเลยค่ะ น่าจะน่าฝนไหมคะ ปกติไม่เคยเป็น แต่อาบน้ำอุ่นตลอด