ผมร่วง

พอลูกน้อยอายุ 3 เดือน ผมแม่ก็จะเริ่มร่วง มีแม่ท่านไหนที่ผมร่วงแล้วไม่ตัดผมบ้างค่ะ เป็นอย่างไรบ้างค่ะ เราไม่อยากตัดเลยอยากจะเลี้ยงยาวไว้ เสียดายผม

6 ตอบกลับ

ทีแรกไม่ตัดค่ะจนลูกได้ 6 เดือนเวลาสางเวลาหวีนี่เห็นแล้วจิตตกค่ะ เหมือนคนเป็นมะเร็งเลย ทนไม่ไหวเลยต้องตัด พอตัดแล้วดีขึ้น

พอสัก6เดือนลูกชอบดึงผมแม่อยากจะตัดเองเลยค่ะดึงจนปวดหัว

ตอนแรกก็ไม่อยากตัด แต่มันร่วงเยอะเกินสรุปต้องตัด

ของเราจะร่วงเวลาสาง อยู่เฉยๆไม่ร่วงค่ะ

ไม่อยากตัดเลยค่ะ เสียดาย😭😭😭

ไม่ตัดค่ะ กลัวไม่เหลือผม แง