แม่ๆบ้านไหนสามีไม่สนใจบ้างค่ะ

บ้านนี้พอลูกจะดิ้นเราอยากให้พ่อเขารับรุ้ แต่ดันถูกสามีเวี่ยงใส่ตลอดค่ะและไม่ค่อยสนใจลูกและแม่ ไม่ถามถึงลูกเลยว่าวันนี้ดิ้นไหม เราก็รุ้สึกน้อยใจค่ะ พอหมอนัดเรา สามีก็ไม่เคยพาไปตั้งแต่มีลูกมา เรารุ้สึกน้อยใจอยุ่น่ะค่ะ เสียใจด้วยค่ะ บางครั้งก็แอบร้องไห้ค่ะท้อด้วย 😢

1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ