เด็ก8เดือนบ้านไหนทานข้าวทานนมน้อยลงบ้างคะ

พอลูก8เดือนก็เริ่มกินข้าวน้อยลง ยากที่เคยกินนมหมดขวดกินแล้วเหลือตลอดเลยค่ะมีใครเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ จะแก้อย่างไรดี#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ 8 เดือน กินนมน้อย เหลือตลอด เเต่กินข้าวเยอะ นน.เพิ่มเลย หมอบอกให้เน้นข้าว นมอย่างน้อย24ออนส์ต่อวันก้ได้ค่ะ

ห่วงเล่นมากไปรึป่าวคะ หรืออาจเป็นช่วงที่เขายึดตัวเลยทานน้อยลง

1y ago

ไม่แน่ใจเลยค่ะปกติเป็นเด็กกินเก่ง น่าจะห่วงเล่นด้วยแหละค่ะ😅

ฟันจะขึ้นหรือเปล่าคะ