คุณแม่ท่านไหนเป็นแบบหนูไหมคะ?

พอรู้เพศลูกอะไรที่ไม่ชอบอยู่ก็ชอบขึ้นมาโดยอัตโนมัติเลยอย่างหนูได้ลูกสาวค่ะเมื่อก่อนไม่เคยชอบสีชมพูหนูจะเป็นพวกแมนๆคุยกันอะขาวดำอะไรแบบนี้อะแต่ตอนนี้คืออะไรที่เป็นสีชมพูคือหยุดเอฟไม่ได้เลยค่ะ🥹

5 ตอบกลับ

ปกติคะ