ปวดปัสสาวะแล้วท้องแข็ง

พอรู้สึกปวดปัสสาวะจะรู้สึกท้องแข็งทันทีเลย แบบนี้ปกติไหมคะ ไม่ได้กลั้นนะคะ 36+4wค่ะ แล้วปวดปัสสาวะบ่อย ท้องก็แข็งบ่อย กลัวเป็นอันตรายค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ กระเพาะปัสสาวะเบียดกับตัวน้อง พอได้เข้าห้องน้ำก็กลับมาเป็นปกติไม่แข็งค่ะ เคยถามหมอมาแล้วค่ะ