อยากเตือนแม่ๆ

พอรู้ว่าเริ่มตั้งครรภ์อยากเตือนแม่ๆงดของหวานน้ำตาล ทานให้น้อยๆนะค่ะ วันนี้เราไปตรวจเลือดมาเพราะใกล้คลอด ผลออกมา น้ำตาล158จร้าาา หมอนัดอาทิตย์ละครั่งเลย รอบหน้าหมอจับตรวจเลือด4ครั่งแนะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานของหวานเยอะมาก แต่ค่าเลือดอยู่ที่ร้อยต้นๆค่ะ คิดว่าส่วนนึงน่าจะมาจากพันธุกรรมด้วยนะคะ