เสี่ยงน้ำตาลสูงค่ะ ก่อนไปตรวจ4เข็มอีกรอบ กินน้ำตาลอีกรอบ ให้งด ข้าวเหนียว ขนมปัง งดน้ำหวาน งดของหว่นไปเลยค่ะ ให้กินข้าว กินผลไม้ที่ไม่ค่อยหวานแทนค่ะ ผลไม้ที่น้ำตาลน้อย ตรวจที่รอบ ปกติแน่นอนค่ะ ย้านนี้โดนมาแล้ว

ค่าน้ำตาลสูงค่ะ ค่าปกติต้องไม่เกิน 140 กรณีกลืนน้ำตาลนะค่ะ ถ้าเจาะเลือดปกติแบบไม่กลืนน้ำตาล ถ้าจำไม่ผิดน่าจะไม่เกินค่า 95 นะ ประมานนี้

หนูจะได้ไปกินน้ำตาล 14 ใกล้จะถึงรอบที่ 2คร่ 4ขวดเลยรอบนี้😂

ผิดปกติ ปกติน้ำตาลต้องไม่เกิน 140

ผิดปกติ เสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ

น้ำตาลสูงค่ะ เสี่ยงเบาหวาน

ปกติน้ำตาลไม่เกิน 140 ค่ะ

บ้านนี้ตรวจเมื่อวาน205😭