อยากทราบว่าแม่ๆในนี้ทำงานอะไรกันบ้างคะ

พอรู้ว่าท้องแล้วแม่ๆทำงานกันต่อกันหรือเปล่า หรือว่าหาอาชีพเสริมทำอยู่ที่บ้าน แล้วลักษณะของงานที่ทำมีผลต่อการตั้งครรภ์ไหมค่ะ #มาแลกเปลี่ยนประสบการณ์กันค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำงานโรงงานเราทำแผนกQCค่ะพอเจ้าของโรงงานรู้ว่าท้องเขาก็ย้ายเราออกมาอยุ่ในห้องแลปเลยค่ะโรงงานเราเป็นโรงงานผลไม้แช่แข็งค่ะ