ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็เป็นหวัดมาตลอดเลยค่ะ

พอรู้ว่าท้องก็มีน้ำมูกมาตลอดเลยค่ะ ทำยังไงก็ไม่หาย หมอบอกว่าอาจเป็ยภูมิแพ้ขณะตั้งครรภ์ เพราะส่วนตัวเป็นภูมิแพ้อยู่แล้วค่ะ มีวิธีแก้บ้างไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ต้องพ่นยา ล้างจมูกค่ะ

1y ago

บ้านนี้แจ้งกับหมอตอนฝากท้องเลยค่ะ