ปกติไม่ชอบกินนมแต่เด็กแล้ว

พอรู้ว่าตัวเองท้องก็พยายามกินนมมาตลอดบางทีกินเสร็จแล้วก็อ้วกฝืนกินนมทุกครั้งเพราะหวังให้ลูกแข็งแรงมีวิธีไหนอีกมั้ยคะที่กินง่ายๆหรือบำรุงลูกอย่างอื่นอีกแม่ๆแนะนำหน่อยคะ 🙇🏻‍♀️🙇🏻‍♀️

2 ตอบกลับ

ทานตอนท้องว่างรึเปล่าคะ เราเป็นตอนท้องว่างค่ะ ต้องทานอะไรไปก่อนค่ะถึงจะไม่อ้วก

5mo ago

ขอบคุณคะแม่🥰

ลองดูพวกชีส โยเกิร์ตค่ะ แคลเซียมสูงเหมือนกัน