ฝากครรภ์ ครั้งที่ 1

พอรู้ว่าตัวเองท้อง ก็นัดฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลรัฐ (แบบพรีเมี่ยม) ค่ะ คุณหมอนัดฝากหลังจากตั้งครรภ์ ได้ 8 สัปดาห์ สิ่งแรกที่ได้ทำเลย 1. อัลตราซาวด์ ได้ยินเสียงหัวใจน้องเต้น แต่ตัวน้องยังเป็นถั่วงอกอยู่เลย 2. คุณหมอให้ไปเจาะเลือด เพื่อตรวจโรค ต่างๆ เช่น น้ำตาลในเลือด HIV ธาลัสซีเมีย โดยไปตรวจเลือดวันที่เราว่าง เพราะต้องงดอาหาร 3. คุณหมอแนะนำเบื้องต้นเกี่ยวกับการดูแลตัวเอง สงสัยก็สามารถถามได้เลย และนัดวันต่อไปอีก 1 เดือน ฝากครรภ์ครั้งแรกแม่ๆ เป็นอย่างไรบ้างคะ #ท้องแรก #รีวิวฝากครรภ์ #ฝากกดติดตามด้วยนะคะ

ฝากครรภ์ ครั้งที่ 1
1 ตอบกลับ

3ข้อเหมือนกันเลยค่ะ😊 ฝากรัฐแบบพิเศษเหมือนกัน