พอมีแม่คนไหนรู้บ้างไมค่ะอยากรู้ว่าฝากครรภ์ที่โรงบาลไหนไม่แพงมากค่ะ #ขอที่อยู่ไหน กรุงเทพ ค่ะ

พอมีแม่คนไหนรู้บ้างไมค่ะอยากรู้ว่าฝากครรภ์ที่โรงบาลไหนไม่แพงมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเอาราคาที่ไม่แรงต้องเป็น รพ.รัฐค่ะ แนะนำให้หา รพ.ที่ใกล้และเดินทางสะดวก เผื่อมีอาการฉุกเฉิน

รพ.รัฐ​ จ๋าเลย ราชวิถี​ แต่ของเราฝากรามาค่ะ ราคาพอรับได้ ไม่แพงเกินค่ะ