มีใครท้องแล้วมีเลือดเหมือนเลือดล้างหน้าเด็กไหลแบบว่ามา2-3ครั้ง2-3วันมาที ใครเคยเป็นแล้วพอมีหวังไหมคะ

พอมีหวังที่น้องจะอยู่ไหมคะ

มีใครท้องแล้วมีเลือดเหมือนเลือดล้างหน้าเด็กไหลแบบว่ามา2-3ครั้ง2-3วันมาที ใครเคยเป็นแล้วพอมีหวังไหมคะ
12 ตอบกลับ

เราเลือดออกวันที่ตรวจเจอ 2ขีดพอดี (4w) โดนฉีดยากันแท้ง w5,w6 เลือดหยุด และมาเลือดออกอีกครั้ง w9 ก็โดนอีกเข็ม ของเราคุณหมอไม่ใช้คำว่าแท้งคุกคาม แค่บอกว่าฉีดให้น้องเกาะแม่แน่นๆ // พักผ่อนเยอะๆ ไม่ยกของหนักเกิน 5โล ไม่ขึ้นลงบันไดบ่อย

หาหมอนะคะ คุณหมอจะให้ยามากินหรือฉีดยาให้ บ้านนี้ก็เป็นค่ะท้องได้6 สัปดา มีเลือดออกมาเปื้อนกางเกงในเป็นดวงแต่เป็นสีน้ำตาลค่ะ หมอวินิจฉัยว่า ภาวะแท้งคุกคาม1%และฉีดยาให้ทุกเดือนประมาน2เดือนและก็กินยา3เดือนค่ะ

คุณหมอเคยบอกว่าเลือดล้างหน้าเด็กไม่มีจริงค่ะ มีแต่ภาวะแท้งคุกคาม ควรรีบหาหมอนะคะ แต่ก็แล้วแต่ความเชื่อค่ะ ของเรา เชื่อหมอดีที่สุด เพราะเคยเสียน้องมาแล้วค่ะ

แนะนำรีบไปหาหมอค่ะแม่ เราเคยขะล่าใจเพราะคิดว่าเป็นเลือดล้างหน้าเด็ก สรุปแท้งค่ะ ถ้าไปหาหมอเร็วหมอจะได้ตรวจยิ่งช่วยให้น้องอยู่กับเราได้นานนะคะ

เป็นคะ เป็นเดือนๆเลยช่วงท้อง3เดือน ไปหาหมอหมอฉีดยาให้ และพยายามเดินน้อยลง ตอนนี้7เดือนแล้วคะ น้องสมบูรณ์แข็งแรงดีคะแม่ สู้ๆนะคะอย่าเครียด

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ อาจจะไม่ใช่เลือดล้างหน้าเด็กค่ะ อาจจะเป็นภาวะแท้งคุกคามมากกว่าค่ะ

ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กนะคะ​ รีบไปหาหมอค่ะแท้งคุกคาม​

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

สู้ๆน้ะนุ้พี่เปนกำลังใจให้😍