สวัสดีค่ะแม่ๆมีเรื่องจะสอบถาม

พอมีลูกมีอาการหายใจครืดคราดบ้างทีก็สำลักนมขึ้นจะจมูกมีแหวะนมแบบนี้ปกติไหมคะตอนนี้กังวลมากน้องได้จะได้เดือนแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

1-3 เดือนครืดคราดปกติค่ะ (ไม่ตลอดเวลา) สำลักนมแหวะนมอาจจะกินมากไป หมั่นอุ้มเรอหลังกินนมนะคะ

2y ago

ขอบคุณแม่มากค่ะ🙏🥰