แบบนี้ พอมีลุ้นหรือป่าวคะ รู้สึก ช่วงนี้ ปวดฉี่บ่อยทุก10นาที เรยตรวจดู พอมีลุ้นไหมคะแม่ๆๆๆ

พอมีลุ้นไหมนะ แบบนี้???

แบบนี้ พอมีลุ้นหรือป่าวคะ รู้สึก ช่วงนี้ ปวดฉี่บ่อยทุก10นาที เรยตรวจดู พอมีลุ้นไหมคะแม่ๆๆๆ
2 ตอบกลับ

เห็นขีดเดียวค่ะแม่ อีก2-3วันตรวจอีกทีจ้า

เห็นขีดที่สองจางๆอยู่น้าา มีลุ้นจ้า