ขึ้นแบบนี้ พอมีลุ้นหรือป่าวคะ รู้สึก ปวดฉี่บ่อยทุก10นาทีเรยลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูคะ

พอมีลุ้นหรือป่าวคะ??ขอบคุนทุกคำตอบนะคะ

ขึ้นแบบนี้ พอมีลุ้นหรือป่าวคะ รู้สึก ปวดฉี่บ่อยทุก10นาทีเรยลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูคะ
34 ตอบกลับ

ท้องค่ะลองตรวจใหม่อีกนะคะ

ตรวจใหม่อีกทีช่วงเช้าค่ะ

ขอบคุนทุกคำตอบนะคะ

มีคะ..ขอหั้ยสมหวังจ้า

ลองตรวจอีกครั้งนะคะ

ลุ้นตาม น่าจะน่ะ

ตรวจใหม่ดีกว่าคะ

5y ago

ขอไห้สมหวังจ้า

ยินดีด้วยนะคะ

จางก็ท้องค่า

ยินดีด้วยค่ะ