ขึ้นแบบนี้ พอมีลุ้นหรือป่าวคะ รู้สึก ปวดฉี่บ่อยทุก10นาทีเรยลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูคะ

พอมีลุ้นหรือป่าวคะ??ขอบคุนทุกคำตอบนะคะ

ขึ้นแบบนี้ พอมีลุ้นหรือป่าวคะ รู้สึก ปวดฉี่บ่อยทุก10นาทีเรยลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูคะ
34 ตอบกลับ

พอมีหวังค่ะ

รอลุ้นจ้ะ

ท้องค่ะ