ขึ้นแบบนี้ พอมีลุ้นหรือป่าวคะ รู้สึก ปวดฉี่บ่อยทุก10นาทีเรยลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูคะ

พอมีลุ้นหรือป่าวคะ??ขอบคุนทุกคำตอบนะคะ

ขึ้นแบบนี้ พอมีลุ้นหรือป่าวคะ รู้สึก ปวดฉี่บ่อยทุก10นาทีเรยลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูคะ
34 ตอบกลับ

ถ้าให้ทายคิดว่าท้องนะคะ สัก 1 อาทิตย์ ลองตรวจอีกทีค่ะ

ท้องจ้า อีกสองวันลองเชคอีกรอบนะคะ ยินดีล่วงหน้าค่ะ

ท้องค่ะแต่ิยากให้ชัดเจนรออีกสัก2-3วันตรวจใหม่นัคะ

ลองตรวจตอนตื่นเช้าใหม่ๆค่ะ ฮอร์โมนจะชัดมาก

อีกซัก 3-4 วันลองตรวจตอนเช้าอีกครั้งนะคะ💓

มีขีดจางๆๆ ^^ พอมีลุ้นจ๊ะแม่ 😁 ตรวจอีกทีนะคะ

5y ago

ขอบคุนคะแม่ ลุ้นมากๆๆๆ😂😂

มีขึ้นอีกขีด ก็น่าจะมีลุ้นนะคะ

ลองตรวจอีกครั้งตอนตื่นนอนนะคะ

จางมากคะ รออีกสัก3-4วันตรวจซ้ำ

ลองตรวจอีกทีนะค่ะ ไม่ชัวร์