จำวันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้ายไม่ได้

พอมานึกย้อนก่อนไปฝากครรภ์ ลืมว่าตัวเองเป็นประจำเดือนครั้งล่าสุดก่อนท้องไม่ได้จริงๆค่ะ เลือนรางมาก ก็เลยบอกพยาบาลไปคร่าวๆว่าประมาณ..แต่ยังไม่ได้คุยกับหมอแบบชัดเจน อยากทราบว่ามีคุณแม่ท่านไหนเป็นมั๊ยคะ แล้วจะมีผลกับกำหนดคลอดรึป่าว? ลืมจริงๆค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องแรกเป็นคะ บอกพยาบาลคร่าวๆ ต้องรอไปซาวดูพัฒนาการลูก หมอจะรู้เลยว่าตอนนี้ลูกกี่วีค กำหนดคลอดเมื่อไหร่ และก็คลอดตรงตามนั้นนะคะของเรา

5y ago

แรกๆแอบกังวลค่ะ แต่ถึงมือหมอแล้วคงไม่เป็นไร ขอบคุณนะคะ

หมอเค้าซาวเค้าก้จะรู้ค่ะ ว่าอายุครรภ์เราเท่าไหร่

5y ago

อ๋อหรอคะ ขอบคุณค่ะ❤