ลูกดิ้นเบากับน้อยลงดูยังไงคะ

พอนั่งนานๆท้องก็เเข็งๆค่ะ พอกินข้าวเสร็จน้องดิ้นนะคะเเต่ดิ้นเบามาก เเต่เเยกไม่ค่อยออกค่ะว่าดิ้นน้อยกับเบาลง

1 ตอบกลับ

ดิ้นน้อย น้องจะไม่ค่อยดิ้นเลยหรือดิ้นไม่ถึง10ครั้ง ดิ้นเบา คือน้องไม่ถีบ เเค่เปลี่ยนท่าช้าๆ