สอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ

พอนอนตะแคงขวา น้องดิ้นใหญ่เลย พอเปลี่ยนมานอนตะแคงซ้ายน้องไม่ดิ้นเลยค่ะ ซักพักดิ้นแต่ว่าเบาๆและน้อยมาก อยากทราบกว่าแบบไหนดีกว่าคะให้น้องดิ้นหรือไม่ดิ้น ที่เปลี่ยนนอนตะแคงซ้ายเพราะว่าตอนนอนตะแคงขวาน้องดิ้นแรงมากเลยกังวลนิดหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเคยถามหมอ ก็บอกปกติค่ะ