แม่ๆๆค่ะแบบนี้คือเราแท้งใช่ไหมค่ะ

พอท้องได้2เดือนแล้วเค้าห้องน้ำมีแบบนี้ออกมาคือแท้งใช่ไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆๆค่ะแบบนี้คือเราแท้งใช่ไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยคะแม่ ของบ้านนี้ก็ออกแบบนี้ รีบไปหาหมอได้คำแนะนำจากหมอมา ตอนนี้ได้19wแล้วค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ของแม่มีอาการปวดท้องรวมด้วยไหมค่ะ

หาหมอค่ะ ไปซาวด์ก่อน หมอตอบได้ดีที่สุด

3y ago

ค่ะแม่