นอนไม่หลับ

พอท้องแล้วนอนหลับยาก อยากนอนแต่นอนไม่หลับ พอหลับ ก็นอนได้แปปเดียวนอนหลับๆตื่นใครมีวิธีแนะนำมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

เปิดเพลงฟัง เพลงกล่อม เปิดฟังเรื่องเล่า อะไรต่างๆดูค่ะ อย่าดื่มเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีนเยอะนะคะ

เหมือนกันเลย นอนไม่ค่อยหลับ

2y ago

คนท้องคนอื่นเค้าง่วงทั้งวัน มีแต่เราแปลกนอนไม่หลับ