เหนื่อยใจ

พอท้องเข้า37สัปดาห์ความดันก็สูง เท้าก้บวมมีภาวะเสี่ยงต่อครรภ์เป็นพิษ รู้สึกใจคอไม่ค่อยดีเลย ทำไมถึงต้องเป็นแบบนี้ด้วยนะ อยากจะให้ลูกคลอดเองแบบแข็งแรงปลอดภัย กลัวต้องผ่ามากๆ

1 ตอบกลับ

ทำใจให้สบาย อย่าคิดมากนะคะ แล้วมันจะผ่านไปด้วยดีค่ะ

5y ago

คะ ขอบคุณที่ให้กำลังใจคะ