พอท้องทั้งสิวทั้งตุ่มก็ขึ้นเต็มหลังใช้อะไรถึงหายได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ไม่หายเลยค่ะจนระยะเวลาไตรมาสต่างๆจะเรื่มจางลง บาวไตรมาสก็สลับไปเป็นที่อก ที่หลัง ที่หน้า ตอนคลอดก็หายเลยค่ะ