แม่ๆคนไหนเคยเป็นมั้งค่ะ

พอท้องก็กลายเปนคนคิดมากร้องไห้เก่ง นอยเก่ง พอคลอดจะหายไหมค่ะ ใครเคยเปนช่วยแชร์ประสบการณ์ด้วยนะคะ😔#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เกิดจากฮอโมนในร่างกายของเราเปลี่ยนแปลงคะคุณแม่ หากิจกรรมทำหรือเปิดเพลงสนุกๆฟังนะคะหรือออกไปเที่ยวเล่นผ่อนคลายก็ได้นะคะ

4y ago

ขอบคุนนะคะ❤️

เหมือนกันเลยค่ะ ร้องไห้ได้ทั้งวัน

4y ago

นั้นสิ นิดๆหน่อยๆก็ร้อง555