หัวใจน้องไม่เต้น

พอทราบมั้ยค่ะแม่ พอดีท้องได้8วีค ไปตรวจไม่เห็นหัวใจน้อง หัวใจน้องยังไม่เต้น จะมีโอกาสเห็นหัวใจน้องมั้ยค่ะ กังวลมากเลยค่ะ🥺🥺🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อย่าเพิ่งคิดมากนะค่ะ หมอนัดรอบต่อไปมั้ยค่ะ อาจจะเต้นตอน9-10วีคก้อได้ค่ะ บ้านนี้ตอน9วีคหมดบอกเห็นหัวใจแต่ไม่ได้บอกว่าเต้นมั้ยแต่พอนัดไปอีกรอบก็แจ้งว่าเต้นค่ะ

2y ago

ขอให้แม่สมหวังนะคะ บ้านนี้ตอนนี้ 11วีคแล้วจ้า