ลูกร้องเสียงดังตอนถึงเวลากินนม

พอถึงเวลากินนมทีไรลูกจะร้องดังมาก ดังเหมือนตอนปวดแน่นท้องเลย เป็นปกติไหมคะ คือเวลากินนมก็ไม่ได้เลทไปตื่นมาปุ๊บร้องจ้าเลยค่ะ น้องอายุ1เดือน18วัน บ้านอื่นเป็นแบบไหนกันบ้างคะเวลาลูกร้องหิวนม#ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องอายุยังน้อยอยู่เลย ค่ะ. ให้เวลาน้องปรับตัวหน่อยนะคะ 3 เดือนแรก แม่นี่ไม่ห่างเลย ค่ะ เพราะเค้ายังไม่รู้กลางวันกลางคืน ด้วยค่ะ ค่อยๆปรับและเรียนรู้กันไปนะคะ