ปกติแล้วประจำเดือนเราจะมา 25 นี้ พอถึงวันที่ 28 ก็ยัง ไม่มา

พอถึง 28 ซื้อที่ตรวจการตั้งครรภ์มา พบว่า ขึ้น 2 ขีด อันนี้ท้องชัวร์ไหมคะ แม่ๆ

ปกติแล้วประจำเดือนเราจะมา 25 นี้ พอถึงวันที่ 28 ก็ยัง ไม่มา
30 ตอบกลับ

ของเราขาดไป1วัน กะจะแกล้งแฟน ตรวจเจอเลยคะ ดีใจด้วยนะคะคุณแม่