ปกติแล้วประจำเดือนเราจะมา 25 นี้ พอถึงวันที่ 28 ก็ยัง ไม่มา

พอถึง 28 ซื้อที่ตรวจการตั้งครรภ์มา พบว่า ขึ้น 2 ขีด อันนี้ท้องชัวร์ไหมคะ แม่ๆ

ปกติแล้วประจำเดือนเราจะมา 25 นี้ พอถึงวันที่ 28 ก็ยัง ไม่มา
30 ตอบกลับ

ของเราขาดไป10วัน เข้มแบบนี้เลยค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ❤️

ท้องค่ะ ไปอัลตราซาวด์ดูถ้ารู้สึกยังไม่ชัวร์

ของเราก็ขาดไป3วันค่ะ ไปซาวด์เมื่อเช้า5wค่ะ

ตอนนี้ 27+2 แล้วค่ะ คุณแม่ยินดีด้วยค่ะ

เข้มมาก ท้อง100%ค่ะ เราก็แบบนี้เลย

ชัวร์จ้า ไปฝากท้องได้เลยนะคะ

ชัวร์เลยคะแม่ยินดีด้วยนะคะ😊

ไปตรวจที่ รพ เพิ่มเติมเลยค่ะ

ชัวร์ค่ะ ฝากท้องได้เลยค่ะ

ชัวร์ค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ