ช่วง5เดือนน้องดิ้งเก่งดิ้นแรงมาก

พอถึง6เดือนน้องดิ้นเบาลงแบบนี้ปกติมั๊ยค่ะ เป็นห่วงน้องจะไม่แข็งแรง😅 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องยิ่งใหญ่​พื้นที่​ในท้องยิ่งเล็กทำให้​ลูก​ในท้องดิ้นน้อยลง​ค่ะ​ ยังไงก็​ต้อง​สังเกต​ว่า​ดิ้นครบ10ครั้งต่อวันด้วยค่ะ