นอนไม่หลับ

พอตั้งแต่รู้ตัวว่าตั้งท้องก็นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีวิธีช่วยมั่งไหม จะกินยานอนหลับก็คงไม่ได้ใช่ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

กินยานอนหลับไม่ได้ค่ะ บ้านนี้ลองจิบนมอุ่นๆก่อนนอน แล้วก็หลีกเลี่ยงแสงหน้าจอโทรศัพท์ก่อนที่จะเข้านอนค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😍