ชอบทานของหวานมากๆทั้งที่ก่อนท้องทานของเปรี้ยวตลอด

พอตอนท้องทานเปรี้ยวไม่ได้เลยคะ มันแพ้จริงๆ ชอบน้ำหวานๆ ขนมหวานหนักมาก แบบนี้เค้าว่าจะได้ลูกชายรึป่าวคะ พ่อเค้าลุ้นอยากได้ผู้ชายมากๆ ท้องแรกคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แม่ระวังเบาหวานด้วยนะคะ