....

พอตอนตั้งครรภ์แรกๆมีเลือดออกทางช่องคลอดนิดๆ หลายวันเราไปหาหมอ หมอบอกเสี่ยงบอกแท้งคุกคาม แต่หมอไห้ยามากินจนหายเสี่ยงกับมาปกติมีตกขาว แต่นี่ผ่านมาเราตั้งครรภ์ได้5เดือน แล้วมีเลือดออกแบบนี้อีกแล้วหมายความว่าไงคะ ต้องไปหาหมออีกไหมคะ?

....
2 ตอบกลับ

หาหมอทุกครั้งที่เลือดออกคะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะแม่